HÌNH THỨC THANH TOÁN

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khách hành sử dụng 1 trong những hình thức thanh toán dưới đây để thực hiện thanh toán mua tour trên website www.saigonglobaltour.com.

1. THẺ TÍN DỤNG (VISA VÀ MASTER CARD).

Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán này tại phần thông tin thanh toán khi mua tour trên website www.saigonglobaltour.com. Khi sử dụng hình thức thanh toán này, Khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ cho Ngân hàng/ Nhà phát hành thẻ.

Thanh toán qua Visa Master

Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng qua cổng thanh toán Zalo Pay được tích hợp trên website www.saigonglobaltour.com rất tiện lợi và nhanh chóng.

2. THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN.

Để thanh toán bằng chuyển khoản quý khách chuyển vào tài khoản của Công Ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Central Global. với thông tin tài khoản của công ty như sau:

Tên tài khoản : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CENTRAL GLOBAL.

Địa chỉ: 43 Đường 12, khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - SACOMBANK

Tài khoản:  VNĐ 0602 3894 2228

3. TIỀN MẶT.

Khách hàng đến văn phòng của Công Ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Central Global tại địa chỉ 43 Đường 12, khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Gặp nhân viên phụ trách để được hỗ trợ thanh toán theo đúng thông tin hướng dẫn khi lựa chọn hình thức thanh toán này.

Bài viết cùng danh mục: